Jisoo - quý cô cao 1m62 là chuyên gia diện váy ngắn, còn tần suất diện váy dài chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Chính thức ra mắt vào năm 2016, đến nay, Jisoo đã có 4 năm chinh chiến tại vô vàn các sự kiện, show thời trang và là gương mặt đắt giá trên các tạp chí. Ấy vậy mà, số lần quý cô này diện váy dáng dài thực sự chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thậm chí là chỉ nói riêng đến chân váy, bạn tìm đỏ mắt cũng chưa chắc đã thấy chị cả Black Pink xúng xính phiên bản dáng dài.

Những lần ít ỏi diện váy dài của Jisoo.
Những lần ít ỏi diện váy dài của Jisoo.
Những lần ít ỏi diện váy dài của Jisoo.
Những lần ít ỏi diện váy dài của Jisoo.

Những lần ít ỏi diện váy dài của Jisoo. 

Ngược lại đối với váy liền ngắn và chân váy ngắn, Jisoo lại ưu ái một cách đặc biệt. Từ ảnh sự kiện cho đến rất nhiều tấm hình đăng trên Instagram cá nhân của Jisoo, rất dễ để chúng ta nhận ra sự xuất hiện dày đặc của váy ngắn. Vậy có lý do gì cho sự chênh lệch sâu sắc giữa tần suất diện hai kiểu váy ấy của Jisoo không?

Dù chưa có bất cứ một ai giải thích hay xác nhận, nhưng nhìn những tấm hình so sánh dưới đây, bạn cũng sẽ mường tượng ra câu trả lời.

Jisoo rất hiếm khi mặc váy dài lượt thượt, nhìn ảnh so sánh vóc dáng cách biệt khi mặc váy ngắn - dài sẽ hiểu ngay lý do - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận, Jisoo rất sang trọng, nữ tính và đẳng cấp khi xúng xính những chiếc đầm dài đến từ những nhà mốt danh tiếng. Tuy nhiên, chính độ dài cỡ mắt cá chân hay thậm chí là lượt thượt, chấm đất của váy dáng dài đã khiến tổng thể vóc dáng của Jisoo trông "một mẩu" và trên thực tế, chiều cao của cô nàng cũng rất khiêm tốn, chỉ khoảng 1m62 mà thôi.

Jisoo rất hiếm khi mặc váy dài lượt thượt, nhìn ảnh so sánh vóc dáng cách biệt khi mặc váy ngắn - dài sẽ hiểu ngay lý do - Ảnh 3.

Khi diện váy ngắn, Jisoo lại mang đến cảm giác khác hẳn. Với độ dài trên đầu gối một chút hay ngắn hơn, kiểu váy này đã giúp Jisoo khoe triệt để cặp chân thon thả, đồng thời tạo cảm giác thoáng chân để tổng thể vóc dáng của Jisoo trông cao ráo hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà cũng không ai còn nghĩ đến hay nhận ra cô nàng này vốn dĩ sở hữu chiếc cao có hạn. Thêm nữa, nhờ việc lựa chọn những đôi giày như cao gót mũi nhọn hay giày độn đế, cặp chân của Jisoo cũng được kéo dài đáng kể, trông miên man hơn hẳn chứ không bị tù túng, giấu nhẹm trong những chiếc váy lượt thượt.

Jisoo là chuyên gia diện váy ngắn.
Jisoo là chuyên gia diện váy ngắn.
Jisoo là chuyên gia diện váy ngắn.
Jisoo là chuyên gia diện váy ngắn.

Jisoo là chuyên gia diện váy ngắn. 

Như vậy, xét về khả năng hack dáng, váy dài chắc chắn lép vế so với váy ngắn. Đặc biệt là trong trường hợp của những quý cô thấp bé như Jisoo, chúng ta càng thấy rõ sự chênh lệch về khả năng cải thiện chiều cao của hai kiểu váy. Đó còn chưa kể, khi diện váy ngắn, người mặc sẽ dễ dàng có được vẻ ngoài trẻ trung và ngọt ngào, đã vậy còn toát lên vẻ sexy do cặp chân nuột nà được khoe triệt để.

Trong trường hợp, bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn như Jisoo, việc ưu ái váy liền/chân váy ngắn sẽ giúp bạn có được những set trang phục tôn dáng hữu hiệu. Và phải chăng, vì khả năng cải thiện vóc dáng thần sầu của váy ngắn, Jisoo mới chăm diện item này đến vậy, còn tần suất xúng xính váy dài thì thật là hiếm hoi?

Ảnh: Internet

Theo Afamily