Đi lễ chùa ngày đầu năm, phần lớn các sao nữ đều ăn diện hết sức xinh đẹp và nền nã. Tuy nhiên cũng có một vài trang phục bị netizen đánh giá là chưa thật sự phù hợp.

Mặc dù gần đây gu thời trang của Lệ Quyên ngày càng táo bạo và gợi cảm, song khi đến lễ chùa ngày mùng 1 Tết, nữ ca sĩ vẫn ăn vận hết sức chuẩn mực và kín đáo với chiếc áo dài truyền thống. Cô chọn mẫu áo dài họa tiết hoa trắng đen nhã nhặn, thiết kế kiểu truyền thống đơn giản mà tôn dáng rất hiệu quả.

Sao Việt mặc gì đi lễ chùa đầu năm: Lệ Quyên, Angela Phương Trinh nền nã với áo dài, Sun Ht và Chi Pu lại gây tranh cãi - Ảnh 1.

Angela Phương Trinh cũng chọn mặc áo dài khi đi chùa ngày mùng 1. Điểm khác biệt là cô nàng chọn thiết kế áo dài cách tân với tà áo và quần ngắn hơn kiểu thông thường. Thiết kế này phù hợp với thời tiết ấm áp của miền Nam mà vẫn giữ được vẻ nền nã cửa chiếc áo dài.

Sao Việt mặc gì đi lễ chùa đầu năm: Lệ Quyên, Angela Phương Trinh nền nã với áo dài, Sun Ht và Chi Pu lại gây tranh cãi - Ảnh 2.

Hai chị em Yến Trang và Yến Nhi cùng nhau xúng xính áo dài đôi thướt tha đi chùa đầu năm. Mẫu áo dài của hai chị em được kết hợp hài hòa giữa thiết kế truyền thống cùng sự cách tân, mang đến vẻ mới mẻ mà cũng rất quen thuộc.

Sao Việt mặc gì đi lễ chùa đầu năm: Lệ Quyên, Angela Phương Trinh nền nã với áo dài, Sun Ht và Chi Pu lại gây tranh cãi - Ảnh 3.

Trong khi cô chị Yến Trang chọn áo dài tím mộng mơ…

...thì cô em Yến Nhi diện sắc xanh vàng cốm khá lạ mắt. Cả hai gam màu đều rất nhẹ nhàng, nền nã, phù hợp với không gian thanh tịnh nơi chùa chiền....thì cô em Yến Nhi diện sắc xanh vàng cốm khá lạ mắt. Cả hai gam màu đều rất nhẹ nhàng, nền nã, phù hợp với không gian thanh tịnh nơi chùa chiền.

Có thể thấy áo dài là sự lựa chọn của hầu hết người đẹp Vbiz khi đi chùa đầu xuân năm mới. Không chỉ chọn mẫu áo dài hoa nhí trẻ trung xinh đẹp, Hòa Minzy còn lên đồ tone sur tone đỏ rực rỡ rất hợp với không khí ngày Tết.Có thể thấy áo dài là sự lựa chọn của hầu hết người đẹp Vbiz khi đi chùa đầu xuân năm mới. Không chỉ chọn mẫu áo dài hoa nhí trẻ trung xinh đẹp, Hòa Minzy còn lên đồ tone sur tone đỏ rực rỡ rất hợp với không khí ngày Tết.

Không diện áo dài như những mỹ nhân khác, Salim lên cho mình một set đồ khá thời thượng và trendy với blazer oversized và quần da ống suông. Dù lên đồ cá tính nhưng Salim vẫn nhận được lời khen vì đảm bảo sự kín đáo khi đi lễ chùa.Không diện áo dài như những mỹ nhân khác, Salim lên cho mình một set đồ khá thời thượng và trendy với blazer oversized và quần da ống suông. Dù lên đồ cá tính nhưng Salim vẫn nhận được lời khen vì đảm bảo sự kín đáo khi đi lễ chùa.

Cũng hào hứng đi chùa đầu năm nhưng trang phục của Sun Ht và Chi Pu lại vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi từ dân tình. Đặc biệt là chiếc váy liền màu đỏ nổi bật của Sun Ht, nó không chỉ khá ngắn mà còn khiến nhiều người khó chịu vì cut - out gợi cảm ngay phần ngực.Cũng hào hứng đi chùa đầu năm nhưng trang phục của Sun Ht và Chi Pu lại vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi từ dân tình. Đặc biệt là chiếc váy liền màu đỏ nổi bật của Sun Ht, nó không chỉ khá ngắn mà còn khiến nhiều người khó chịu vì cut - out gợi cảm ngay phần ngực.

 - Ảnh 8.

Phần lớn ý kiến đều cho rằng trang phục này rất xinh đẹp nếu để đi chơi nhưng lại chưa hợp lý khi đến với nơi chùa chiền linh thiêng.

 - Ảnh 9.

Không quá táo bạo như cô bạn Sun Ht nhưng set đồ của Chi Pu cũng không được đồng tình cho lắm vì chiếc váy cũng khá ngắn.

 - Ảnh 10.

Ảnh: Instagram NV

Theo Afamily