hôm nay chúng ta hãy cùng chúng tôi điểm qua các loại mặt đế chống dính của bàn ủi hơi nước phổ biến nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Mặt đế SteamGlide

Đây là 1 trong những mặt đế tốt nhất của Philips dành cho bàn ủi hơi nước của bạn. Mặt đế này có mức độ chống xước cao, độ trượt tuyệt vời và dễ làm sạch.

Bàn ủi hơi nước Philips GC2981
Bàn ủi hơi nước Philips GC2981

Nhôm chống dính Teflon

Mặt đế này được làm bằng chất liệu cao cấp hợp kim nhôm có độ bền cao và bên ngoài được tráng lớp men chống dính giúp ngăn quần áo bám dính vào đế, tránh gây ra tình trạng cháy khét.

Mặt đế có các lỗ thoát hơi nước được bố trí đều và hợp lý giúp hơi nước phun thấm nhanh và đều vào sợi vải giúp ủi thẳng quần áo nhanh hơn.

Bàn ủi hơi nước Philips GC1418
Bàn ủi hơi nước Philips GC1418

Mặt đế T-ionicGlide

Mặt đế này được xếp hạng 5 sao tốt nhất Philips, mang đến tiêu chuẩn mới trong việc chống xước và trượt cho bàn ủi hơi nước. Lớp phủ mới đã được cấp bằng sáng chế bảo đảm kết quả tuyệt vời.

Hình dạng được thiết kế kỹ lưỡng và lỗ thông hơi để phân phối hơi nước đều, giúp dễ dàng loại bỏ nếp nhăn bằng bàn ủi hơi nước.

Bàn ủi hơi nước Philips GC4918
Bàn ủi hơi nước Philips GC4918

Mặt đế SmartFlow Gold

Công nghệ SmartFlow đảm bảo hiệu quả ủi tuyệt vời khi mặt đế ủi hơi nước được làm nóng bằng luồng nước tối ưu. Điều này giúp duy trì mặt đế ở nhiệt độ an toàn cho mọi loại vải, đồng thời ngăn chặn hiệu quả sự hình thành các vết ướt.

Mặt đế có lớp phủ gốm màu vàng cao cấp cho phép trượt tốt hơn, chống xước và mài mòn.

Bàn ủi hơi nước Philips GC568
Bàn ủi hơi nước Philips GC568

Mặt đế Saphir

Mặt đế Saphir

chất liệu cứng hơn thép không gỉ đến 4 lần, bàn ủi mặt đế shapir cho khả năng chống trầy hoàn hảo trong nhiều năm, lướt nhẹ và êm mướt trên mọi mặt vải.

Mặt đế thép chống dính

Mặt đế thép chống dính

Mặt đế bàn ủi bằng chất liệu thép không gỉ được phủ một lớp chống dính bề mặt để khi tiếp xúc với bề mặt vải sẽ mượt mà hơn, kể cả với các loại vải tinh xảo như lụa, voan... đảm bảo bảo vệ được màu sắc và bề mặt chất liệu.

Mặt đế Durilium Airglide

Mặt đế Durilium Airglide

Công nghệ mặt đế Durilium Airglide chống trầy tối ưu với lớp chống dính ưu việt, không lo trầy xước kể cả khi ủi vào vị trí dây kéo hay những chất liệu cứng.

Bề mặt bàn ủi được trang bị thêm 2 lớp tráng phủ men chống dính giúp lướt êm hơn 30% so với bàn ủi hơi nước thông thường. Mỗi vết bẩn bám dính trên mặt ủi đều dễ dàng loại bỏ chỉ với 1 lần lau qua bề mặt.

Cùng với hệ thống hơi tăng cường, mặt ủi dễ dàng xử lý các mếp nhăn trên cả các chất liệu vải đặc biệt như jean, linen, cotton…

Mặt đế Glissium chống trầy xước, chống dính

Mặt đế Glissium chống trầy xước, chống dính

Mặt đế bàn ủi bằng gốm chống dính lướt cực nhẹ và êm chống trượt tốt, chống xước và mài mòn, bảo vệ sợi vải tối ưu. Công nghệ GlissiumTM với 80 lỗ phun hơi cho lực hơi nước mạnh hơn, đều hơn, giúp bàn ủi dễ dàng là ủi với tốc độ nhanh, làm phẳng hiệu quả, ủi không chỉ nhẹ nhàng hơn mà còn tiết kiệm thời gian hơn.

Qua những thông tin trên hi vọng rằng chúng ta đã hiểu thêm về các loại mặt đế bàn ủi hơi nước trên thị trường hiện nay, và chúc các bạn chọn được mẫu bàn ủi hơi nước phù hợp với nhu cầu của mình.

Theo VnExpress