nhiều người có thói quen hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng vì tính tiện lợi, nhanh chóng. tuy nhiên, có nhiều loại thức ăn không nên làm nóng lại vì sẽ gây hại cho người ăn.
lò vi sóng ngày nay đang dần phổ biến và rất hữu ích trong nhà bếp. lò vi sóng được sử dụng nhiều nhất trong việc hâm nóng thực phẩm. mời bạn tham khảo 5 lưu ý sau của chúng tôi để quá trình hâm nóng thức ăn được an toàn và đúng cách nhất nhé!
nếu bạn lỡ nấu quá nhiều thức ăn trong một bữa, và không phải lúc nào cũng có thể ăn hết. làm thế nào hâm nóng lại thức ăn mà vẫn giữ được sự thơm ngon như ban đầu là câu hỏi của rất nhiều bà nội trợ. bài viết sau sẽ mách bạn một số mẹo hâm nóng thức ăn ngon như mới nấu.