chảo chống dính nấu ăn và vệ sinh dễ dàng, tuy nhiên lại cần sử dụng và bảo quản cẩn thận vì chảo chống dính dễ trầy xước. vậy nếu chảo bị trầy xước lớp chống dính có nên dùng tiếp?
mê hải sản và thèm vị chua vị ngọt, bạn sẽ không kiềm lòng nỗi với món nghêu xào chua ngọt. hương thơm của món ăn khi còn trên chảo cũng đủ làm bạn xuýt xoa và đánh thức luôn cả khứu giác lẫn vị giác. cùng vào bếp với chúng tôi.
với những nồi, chảo bình thường và không chống dính, sau khi đun nấu xong, bạn có thể rửa ngay khi còn nóng và cảm thấy việc rửa dễ hơn, sạch hơn, thức ăn bong tróc nhanh hơn. tuy nhiên, đây lại là điều tối kỵ với nồi chảo chống dính. cùng tìm hiểu nguyên nhân nhé!