bánh chiffon rất khó làm, khó từ cách cân đo nguyên liệu rồi đánh trứng, trộn bột, đặc biệt là nướng. nhưng từ khi chuyển sang “nấu” bằng nồi cơm điện thì lại khác, bánh không lõm, thắt eo, nứt mặt, mà vẫn mềm, mịn, xốp và đặc biệt không khô như nướng bằng lò.
trong không khí se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn là thưởng thức một lát bánh bông lan táo thơm lừng mùi bơ, kèm chút vị chua nhẹ của táo. mời bạn vào bếp với chúng tôi và làm ngay món bánh thơm ngon này chỉ với một chiếc nồi cơm điện nhé!
bạn có thể tận dụng chiếc nồi cơm điện quen thuộc để nướng một chiếc bánh pudding chuối sốt caramel cực kì thơm ngon. bạn chỉ cần thực hiện theo công thức sau đây để mang đến cho gia đình mình một ngạc nhiên thú vị.