tàu hủ thái ăn chung với trân châu đường đen, vị ngọt béo của tàu hủ kết hợp với vị thơm, ngọt nhẹ của đường đen, vị dai và sựt sựt của trân châu sẽ là món tráng miệng vô cùng hấp dẫn. cùng với cách tạo hình thỏ con cho món ăn thêm bắt mắt, chinh phục bất kì thành viên nào trong gia đình, cùng vào bếp nha.
được làm từ trái cây tươi mọng nước kết hợp cùng sữa tươi và các nguyên liệu khác đã tạo nên những viên bingsu thanh ngọt, mát lạnh, đã khát và còn rất đẹp mắt, cùng chúng tôi vào bếp thực hiện món bingsu trái cây nhé!
sau một bữa ăn đầy dầu mỡ, món rau câu với vị thanh mát sẽ thấy mọi người dễ chịu hơn nhiều. cùng chúng tôi vào bếp thực hiện đổ rau câu sơn thủy để có ngay món tráng miệng ngon mà đẹp mắt vô cùng.
bánh mousse socola là một trong những món tráng miệng phổ biến nhất ở pháp và được yêu thích ở rất nhiều nơi trên thế giới, trong đó có việt nam, với vị béo thơm và xốp mịn, kết hợp cùng hương vị socola thơm ngon đậm đà, cùng chúng tôi bắt tay vào bếp thực hiện món bánh này nhé!